Một ngày tham quan, bơi lội ngắm san hô tại cù lao chàm bắng tàu gỗ

- Từ 8h10 - 8h30: Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn và chuyên chở đến bến tàu.
- 8h45: Khởi hành từ bến tàu (Trạm Kiểm Soát BP Cửa Đại), nước uống, trà, cà phê có sẵn trên tàu.
- 10h00: Tàu tới khu vực bảo tồn biển. Taị đây khách có thể bơi lội ngắm san hô với những trang thiết bị có sẵn trên tàu như: kính bơi, ống thở, áo bơi, áo phao. Những hướng dẫn viên Việt Nam và nước ngoài sẽ hướng dẫn và giữ an toàn cho khách.

- 11h30: Khách lên tàu và ăn nhẹ (Trái cây, bánh, nước, trà, cà phê có sẵn trên tàu), sau đó rời tàu lớn và được chuyên chở đến bãi biển Bãi Chồng. (Hoặc khách có thể ở lại tàu và tham gia bơi lội, ngắm san hô lần 2 tại điểm thứ 2)
- 12h15: Ăn trưa tại nhà hàng trên biển. Thực đơn là các món ăn Việi Nam như: Tôm, cá nướng, mực xào chua ngọt, rau củ, soup và cơm trắng ăn kèm, nước suối lạnh có sẵn trên bàn.
- Từ 13h00: Khách có thể thư giãn trên bãi biển, bơi lội ngắm san hô với trang thiết bị phục vụ sẵn trên bãi biển, chèo thuyền, lắc thúng chai, hoặc đi bộ tham quan làng chài. (Khách có thể đi bộ khoảng 3 km hoặc yêu cầu được chuyên chở bằng thuyền nhỏ cùng sự hỗ trợ của hướng dẫn viên)
- 16h00: Khách lên tàu trở về lại đất liền.
- 17h15: Trả khách về lại khách sạn.Tour kết thúc.

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý

Mr Chiến: 0905 911 188
Email: chien@culaoxanh.vn

Điều hành

Ms Hạ: 0982 88 11 68
Email: info@culaoxanh.vn

Kinh doanh

Ms  Thúy: 0983.431 751
Email: thuy@culaoxanh.vn

Đối tác - Liên Kết

thiết kế web da nang

da nang

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

We have: 19 guests online