Khái quát về Công ty Cổ phần Du lịch Cù Lao Xanh

PDF.InEmail

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Cù Lao Xanh được thành lập vào năm 2009, Công ty chúng tôi chuyên tổ chức tour du lịch biển đảo Cù Lao Chàm cho khách quốc tế và nội địa. Hơn ba năm hoạt động, Cù Lao Xanh luôn tự hào là một công ty du lịch uy tín trên địa bàn mang đến cho du khách những chuyến tham quan biển đảo Cù Lao Chàm chất lượng và hữu ích.

Tham gia tour du lịch do công ty Cù Lao Xanh tổ chức, du khách chỉ mất 20 phút ngồi ca nô cao tốc từ Cảng Cửa Đại để đến với Cù Lao Chàm. Du khách sẽ được hướng dẫn viên bản điạ hướng dẫn  tham quan phòng trưng bày bảo tồn biển, ơ’ đây, chúng ta được chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm sứ cổ Chu Đậu và nhiều vùng khác mà các nhà khoa học đã tìm thấy trên con tàu đắm ở vùng biển này vài trăm năm trước. Sau đó khách sẽ được đưa đến tham quan chùa Hải Tạng - ngôi chùa tồn tại đã gần 300 năm trên đảo, tham quan giếng cổ, Lăng Ông, khu vực Âu thuyền, cư dân làng chài  và mua sắm. Kế đến du khách sẽ được đưa đi  lặn san hô (lặn nông) và tắm biển trên bãi cát  trắng mịn cuả bãi Ông.

Giữa vùng đảo yên bình đầy nắng gió, cảnh đẹp, bãi tắm lý tưởng, tất cả đều còn khá hoang sơ,  du khách được tắm mình trong không khí hội hè, vui chơi thoả thích, thưởng thức các món hải sản tươi sống vừa đánh bắt lên từ biển, các món đặc sản rau rừng, cua đá, ốc vú nàng… mang đậm chất cù lao với giá cả phải chăng.

Sau thời gian làm việc căng thẳng, hãy đến với thiên nhiên Cù Lao chàm biển xanh, cát trắng và nắng vàng.

NIỀM VUI CỦA BẠN LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI!


Tin mới hơn:

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý

Mr Chiến: 0905 911 188
Email: chien@culaoxanh.vn

Điều hành

Ms Hạ: 0982 88 11 68
Email: info@culaoxanh.vn

Kinh doanh

Ms  Thúy: 0983.431 751
Email: thuy@culaoxanh.vn

Đối tác - Liên Kết

thiết kế web da nang

da nang

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

We have: 15 guests online