Một ngày lặn biển tại cù lao chàm cho khách lặn lần đầu tiên (chưa có chứng chỉ lặn biển)

- Từ 8h10 – 8h30: Xe và hướng dẫn đón khách tại khách sạn và chuyên chở đến bến tàu.

- 8h45: Khởi hành từ bến tàu (Trạm Kiểm Soát BP Cửa Đại), nước uống, trà, cà phê có sẵn trên tàu. Chuyên gia lặn biển sẽ làm một khóa học nhỏ về lý thuyết và thực hành tư vấn cho khách lặn trên tàu.

 

Khách sẽ được thử và nhận trang thiết bị riêng của mình.
- 10h00: Tàu tới khu vực bảo tồn, chuẩn bị cho lần lặn thứ nhất. Khách lặn đầu tiên sẽ được đi lặn cùng với chuyên gia lặn biển.

- 11h30: Khách lên tàu và ăn nhẹ (Trái cây, bánh, nước, trà, cà phê có sẵn trên tàu), sau đó rời tàu lớn và được chuyên chở đến bãi biển Bãi Chồng.

(Nếu những khách lặn nào đăng ký lặn lần 2, sẽ ở lại trên tàu và được chuyên chở đến điểm lặn thứ 2 và sẽ lặn vào lúc 12h00)
- 12h15: Ăn trưa tại nhà hàng trên biển. Thực đơn là các món ăn Việi Nam như: Tôm, cá nướng, mực xào chua ngọt, rau củ, soup và cơm trắng ăn kèm, nước suối lạnh có sẵn trên bàn.

- Từ 13h00: Khách có thể thư giãn trên bãi biển, bơi lội ngắm san hô với trang thiết bị phục vụ sẵn trên bãi biển, chèo thuyền, lắc thúng chai, hoặc đi bộ tham quan làng chài. (Khách có thể đi bộ khoảng 3 km hoặc yêu cầu được chuyên chở bằng thuyền nhỏ cùng sự hỗ trợ của hướng dẫn viên)- 16h00: Khách lên tàu trở về lại đất liền.

- 17h15: Trả khách về lại khách sạn. Tour kết thúc

Hỗ trợ trực tuyến

Quản lý

Mr Chiến: 0905 911 188
Email: chien@culaoxanh.vn

Điều hành

Ms Hạ: 0982 88 11 68
Email: info@culaoxanh.vn

Kinh doanh

Ms  Thúy: 0983.431 751
Email: thuy@culaoxanh.vn

Đối tác - Liên Kết

thiết kế web da nang

da nang

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

We have: 16 guests online